Reading Cabin – Chốn nương náu lý tưởng cho bạn vào mỗi cuối tuần

– Bài viết Ăn uống, chơi bời, chụp ảnh? Nếu còn đang đau đầu vì câu hỏi “Cuối tuần đi đâu ở Sài Gòn?” thì đây là những gợi ý tốt nhất dành cho bạn! của báo điện tử Kênh 14

“Nhắc tới quận 1, nhiều người sẽ nghĩ ngay về loạt quán xá to đùng hay những nhà hàng sang xịn, tuy nhiên ít ai biết rằng ngay giữa trung tâm Sài Gòn vẫn có một “chiếc tổ” xinh xắn mang tên Reading Cabin.

Được mở ra với mục đích phục vụ cho những người thích đọc, thích viết, đây là một cửa tiệm nhỏ chuyên bán bút, sổ tay, tập vở và đủ thể loại phụ kiện trên đời để bạn mang về trưng trên bàn giấy.

Cửa hàng tuy không quá rộng nhưng nhờ cách bố trí hợp lí và nguồn sáng tự nhiên nên vẫn rất dễ chịu và thoải mái, đúng như lời giới thiệu của Cabin trên website: “Nơi bạn có thể “leo” lên thư viện gác xép đọc sách (chỉ cần coi đừng đụng đầu vì quá cao so với trần nhà). Bạn có thể viết mà không ai nhòm. Có thể vẽ linh tinh như hồi con nít. Hoặc bạn có thể ngồi yên mà không làm gì”.

Reading Cabin hợp để bạn đi một mình. Cảm giác lặn ngụp trong hàng tá lựa chọn để tìm ra một cuốn sổ đẹp, mân mê trước những tấm postcard màu sắc rồi rón rén trèo lên căn gác xép sẽ giúp bạn tìm lại được những ký ức của ngày nhỏ. Tranh thủ ghi chép thật nhiều nhé vì nơi này sẽ cho bạn thêm cả rổ ý tưởng mới đó!

Cùng ngồi xuống dạo chơi thôi nào!”

Bài viết của Nhật Chung và Hoàng Anh, theo Nhịp sống Việt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *