Arches là tên kiểu kiến trúc dạng vòm, xuất hiện từ đầu thiên niên kỷ thứ 2 trước công nguyên. Arches mang nhiệm vụ nâng đỡ khối lượng trong công trình, ví dụ như ô cửa trên tường đá. Cũng giống như sự nâng đỡ của kiến trúc vòm, Arches mong muốn làm ra những tờ giấy với chất lượng tốt nhất để nâng đỡ niềm đam mê vẽ vời của mọi người trên thế giới.

Arches là hãng giấy xuất hiện từ năm 1492, ở miền Vosges tươi đẹp của nước Pháp và đã đồng hành cùng rất nhiều những tên tuổi lớn trong làng hội họa như Claude Monet, Vincent Van Gogh, Pablo Picasso, Georges Braque,...

Giấy Arches được làm từ 100% cotton, sử dụng xơ nhung trên hạt bông giúp giấy bền màu theo thời gian. Giấy được sản xuất bằng phương pháp “cylinder mould” - xeo giấy bằng khuôn dạng trụ. Phương pháp này giúp giấy có bề mặt grain tự nhiên và giữ độ ổn định, khó biến dạng khi thấm nước. Giấy của Arches cũng được ép, phủ gelatine giúp giữ được độ trong của màu trên giấy và cũng ngăn màu thấm lan vào giấy, giúp bạn dễ kiểm soát dòng màu hơn. 

Arches có nhiều dòng giấy với nhiều định lượng, dành riêng cho các kỹ thuật vẽ, phác thảo, vẽ màu nước,... khác nhau.

Showing all 5 results

Art Supply / Họa Cụ

Arches – Pad Rough 300gsm A5

259,000
Out of stock
290,000
Out of stock

Pencil & Art supplies

Arches – Pad Rough 185gsm A5

290,000
Out of stock

Pencil & Art supplies

Arches – Pad Rough 185gsm A4

400,000
Out of stock

Art Supply / Họa Cụ

Arches – Pad Rough 300gsm A4

421,000